Temptations imagery

ทำไมเทมเทชันส์™ จึงเป็นขนมแมวกินเล่นที่ดีที่สุด

ทำไมเทมเทชันส์™ จึงเป็นขนมแมวกินเล่นที่ดีที่สุด

แม้ว่าเจ้าเหมียวส่วนใหญ่จะชื่นชอบการกินของอร่อย แต่ก็ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะสร้างความประทับใจให้เจ้าเหมียวได้นะ เจ้าเหมียวมักจะเลือกกินแต่เมนูที่โปรดปราน อย่างขนมแมวเทมเทชันส์TM ขนมแมวแสนอร่อยอันดับหนึ่งที่ชนะใจแมวมาแล้วทั่วโลก แต่ยังขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและรสชาติที่หลากหลาย

ทาสแมวอาจกังวลว่าการให้ขนมแมวกินเล่นมากเกินไปจะทำให้เจ้าเหมียวอ้วน แต่ไม่ใช่กับ เทมเทชันส์TM เพราะมีแคลอรี่ต่ำและสารอาหารครบถ้วน 100% มีให้เลือกอร่อยทั้งแบบพ็อคเก็ตสอดไส้ครีม กรอบนอกนุ่มใน และครีมมี่ เพอเร่ ขนมแมวเลียแสนอร่อยที่ทำให้เจ้าเหมียวฟินกินได้ไม่มีเบื่อ

ทำไมแค่เขย่าซองเทมเทชันส์TM เจ้าเหมียวก็อดใจไม่ไหว?

เพราะแมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนฉลาดเฉลียว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่พวกเค้าจะจดจำเสียงแห่งความอร่อยของขนมแมวเทมเทชันส์TM เพียงลองให้เทมเทชันส์TM 2-3 ครั้ง ครั้งต่อไปที่ได้ยินเสียงเขย่าซองเจ้าเหมียวก็จะรับรู้ได้ทันทีว่าถึงเวลาของความอร่อยแล้ว! รับรองเลยว่าเจ้าเหมียวจะพุ่งตัวมาหาคุณทุกครั้งที่เขย่าซอง

เพราะมีให้เลือกหลายรสชาติ จะรู้ได้อย่างไรว่าเจ้าเหมียวชอบรสชาติไหนที่สุด?

ขนมแมวเทมเทชันส์TM คือขนมแมวอันดับหนึ่งที่ครองใจเจ้าเหมียว มีเนื้อสัมผัสและรสชาติแสนอร่อยให้เลือกหลากหลาย จนบางครั้งคุณอาจไม่แน่ใจว่าจะหารสชาติที่เจ้าเหมียวโปรดปรานได้อย่างไร แต่ไม่ใช่เรื่องยากเลย! เพียงซื้อ เทมเทชันส์TM มิกซ์ อัพส์ คุณก็จะรู้ได้ทันทีว่าเจ้าเหมียวโปรดปรานรสไหนมากเป็นพิเศษ เพราะมีให้เลือกอร่อยถึง 3 รสชาติในซองเดียว

ทำไมขนมแมวเทมเทชันส์TM ถึงต้องกรอบนอกนุ่มใน?

เพราะเรารู้ว่าน้องแมวนั้นช่างเลือกขนาดไหน โดยเฉพาะอาหารการกินที่พวกเค้าจะเลือกกินเฉพาะของที่ชอบที่สุดเท่านั้น เทมเทชันส์TM จึงคิดค้นขนมแมวสุดพิเศษที่เย้ายวนใจเจ้าเหมียวด้วยเนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน มาพร้อมความอร่อยเกินห้ามใจ การันตีเลยว่าจะกลายเป็นขนมแมวที่เจ้าเหมียวหลงรักแบบหัวปักหัวปำ

ขนมแมวเทมเทชันส์TM มีแบบไม่กรุบกรอบไหม?

เจ้าเหมียวก็เหมือนคนที่เลือกกินเฉพาะขนมที่ชอบ นอกจากขนมแมวเทมเทชันส์TM แบบพ็อกเก็ตกรุบกรอบแล้ว เราจึงพัฒนาขนมแมวเลียครีมมี่ เพอเร่แสนนุ่มละมุนขึ้นมาด้วย เพื่อตอบโจทย์น้องแมวที่ชอบขนมเนื้อนุ่มมากกว่าขนมกรุบกรอบ โดยเทมเทชันส์TM ครีมมี่ เพอร์เร่  นั้นมีหลากหลายรสชาติ มาพร้อมความอร่อยที่ครบคุณค่า

ขนมแมวเทมเทชันส์TM ดีต่อสุขภาพเจ้าเหมียวหรือไม่?

ทาสแมวรู้ ทุกคนรู้ ว่าเจ้าเหมียวชอบกินขนมมากแค่ไหน เรียกได้ว่าแค่ได้ยินเสียงเขย่าซองก็อดใจไม่ไหวแล้ว แต่การให้ขนมแมวกินเล่นมากเกินไปอาจเสี่ยงต่อโรคอ้วน ซึ่งนำไปสู่ปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ได้ อย่างไรก็ตาม ขนมแมวเทมเทชันส์TM ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน จึงเป็นตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพเจ้าเหมียวที่สุด

ขนมแมวเทมเทชันส์TM มีแคลอรี่สูงหรือไม่?

เป็นเรื่องปกติที่ทาสแมวจะสงสัยว่า “ขนมแมวเทมเทชันส์TM นั้นดีต่อสุขภาพของเจ้าเหมียวหรือไม่?” เพราะแม้แต่ขนมแมวที่ดีก็อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพได้ นั่นเป็นเพราะขนมแมวส่วนใหญ่มักมีแคลอรี่สูง ต่างจากขนมแมวเทมเทชันส์TM ที่มีแคลอรี่ต่ำ จึงมั่นใจได้ว่าดีต่อสุขภาพเจ้าเหมียวอย่างแน่นอน

ควรให้ขนมเป็นรางวัลกับเจ้าเหมียวที่ไม่ได้ทำอะไรเลยหรือไม่?

พ่อแมวแม่แมวหลายคนเห็นพ้องต้องกันว่า ขนมแมวเทมเทชันส์TM ไม่ได้เป็นเพียงขนมแมวกินเล่นที่ให้เพื่อกระชับความสัมพันธ์เท่านั้น แต่ยังเป็นขนมฝึกแมวที่ดีอีกด้วย แม้ว่าเจ้าเหมียวจะฝึกทริคต่าง ๆ ได้ดีอยู่แล้ว แต่เพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการฝึก อย่าลืมให้ขนมแมวเทมเทชันส์TM แสนอร่อยกับพวกเค้าด้วยนะ

ทำไมเจ้าเหมียวถึงเทใจให้ขนมแมวเทมเทชันส์TM?

เจ้าเหมียวแยกแยะรสชาติได้หลากหลายและมักเลือกกินแต่สิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งขนมแมวเกรดพรีเมียมจากเทมเทชันส์TM ก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย แคลอรี่ต่ำ สารอาหารครบถ้วน ดีต่อสุขภาพ ขนมแมวกินเล่นของเรามีให้เลือกทั้งแบบพ็อกเก็ตสอดไส้และครีมมี่ เพอเร่เนื้อนุ่มแสนอร่อย

ทำไมเจ้าเหมียวชอบกินขนมมากกว่าอาหาร?

เป็นเรื่องปกติทั่วไปที่น้องแมวจะชอบกินขนมมากกว่าอาหาร เพราะขนมแมวกินเล่นส่วนใหญ่มีการปรุงแต่งรสชาติให้อร่อยเกินห้ามใจ แต่ความอร่อยนั้นอาจไม่ดีต่อสุขภาพเจ้าเหมียวมากนัก ต่างจากขนมแมวเทมเทชันส์TM ที่ทั้งอร่อยถูกใจ ทั้งมีรสชาติและเนื้อสัมผัสให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีคุณค่าทางโภชนาการอีกด้วย

X

ซื้อเลย