Temptations imagery

Temptations Creamy Puree

เจ้าเหมียวของคุณเบื่อขนมแมวแบบเดิม ๆ กันแล้วหรือยัง? คุณกำลังมองหาขนมแมวเนื้อครีมเข้มข้นให้พวกเค้าอยู่หรือเปล่า? ถ้าใช่ Temptations Creamy Puree คือสิ่งที่คุณต้องการ! เรารู้ดีว่ารสชาติที่เจ้าเหมียวชื่นชอบเป็นอย่างไร เราจึงสร้างสรรค์ขนมแมวเลียแสนอร่อยเพื่อให้เจ้าเหมียวมีความสุขและสุขภาพดี ครีมเนื้อนุ่มสุดเข้มข้นของขนมแมว Temptations เป็นรสชาติที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจเจ้าเหมียวโดยเฉพาะ

แค่มี Temptations Creamy Puree กิจวัตรประจำวันแสนน่าเบื่อของเจ้าเหมียวก็จะพิเศษมากยิ่งขึ้น ขนมแมวเลียของเราเป็นได้ทั้งของว่างแสนอร่อยยามบ่าย รางวัลสำหรับพฤติกรรมที่ดี และตัวช่วยในการแสดงความรัก เรามาทำความรู้จัก Temptations Creamy Puree กันให้มากขึ้นอีกนิด และมาเรียนรู้กันว่าขนมแมวเลียทำมาจากอะไร แล้วขนมแมวเลียกินได้วันละกี่ซอง

Temptations Creamy Puree คืออะไร?

Temptations Creamy Puree หรือ ครีมมี่ เพอร์เร่ คือขนมแมวเลียแสนอร่อย มีรสชาติให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่าเป็นขนมแมวเลียที่เจ้าเหมียวต่างเพ้อฝัน และยังเป็นตัวช่วยกระชับความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

เมื่อได้ลิ้มลอง ครีมมี่ เพอร์เร่ เจ้าเหมียวของคุณจะได้รับประสบการณ์ความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร ขนมแมวเลียของเราทำจากปลาแซลมอน ทูน่า และเนื้อไก่แท้ ๆ ปราศจากข้าวโพด ข้าวสาลี และถั่วเหลือง รับรอง! เจ้าเหมียวจะอร่อยฟิน และรักคุณมากกว่าเดิม

อร่อยเพลินไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะ Temptations ครีมมี่ เพอร์เร่ แต่ละซองมีการควบคุมปริมาณแคลอรี นอกจากนี้ยังอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์จากแมกนีเซียม วิตามินอี วิตามินบี 3 และ บี 5

รสชาติและเนื้อสัมผัสของ ครีมมี่ เพอร์เร่ ได้รับการรังสรรค์อย่างพิถีพิถันเพื่อมอบความอร่อยที่เจ้าเหมียวไม่อาจต้านทานได้ ที่สำคัญคืออร่อยกันได้ทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นลูกแมวตัวน้อย แมวโต หรือแมวสูงวัย

ขนมแมว TemptationsTM ครีมมี่ เพอร์เร่

เมื่อพูดถึงอาหารว่างแมวเนื้อนุ่มแสนอร่อย ต้องยกให้ Temptation ขนมแมวที่ครองใจเจ้าเหมียวทั่วโลก ขอแนะนำ ขนมแมว TemptationsTM ครีมมี่ เพอร์เร่! อร่อยจนน้องเหมียวต้องเพ้อ เพราะทำจากเนื้อปลาแท้ มีถึง 3 รสชาติให้เลือกลิ้มลอง ทั้งรสมากุโระและสแกลลอป รสแซลมอนและชีส และรสไก่และทูน่า ทาสแมวปลื้ม เจ้าเหมียวก็ฟิน เพราะโปรตีนสูง แคลอรีต่ำ อร่อยเพลินไม่ต้องกลัวอ้วน

ขนมแมวเลีย ครีมมี่ เพอร์เร่ อุดมไปด้วยแมกนีเซียม วิตามินอี วิตามินบี 3 และ บี 5 มาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก ป้อนด้วยมือเป็นอาหารว่างแมวแสนอร่อยก็ดี หรือจะเพิ่มเป็นท็อปเปอร์เพื่อทำให้มื้ออาหารน่าตื่นเต้นและมีรสชาติก็ได้

วิธีการให้ Temptations Creamy Puree

หลายคนคงสงสัยว่าขนมแมวเลียกินได้วันละกี่ซอง? เรามาค้นหาคำตอบพร้อมเรียนรู้วิธีการให้ขนมแมว Temptations ไปด้วยกัน

  • ขนมแมวเลียกินได้วันละกี่ซอง? คำตอบคือควรให้ในปริมาณที่พอเหมาะ โดยให้ขนมแมว Temptations 1 - 2 ซองต่อวัน หรือต่อน้ำหนักตัวแมว 4.5 กิโลกรัม
  • หากคุณต้องการให้ ครีมมี่ เพอร์เร่ ควบคู่กับอาหารมื้อหลัก ขอแนะนำให้ปรับสัดส่วนอาหารเพื่อควบคุมปริมาณแคลอรีที่ควรได้รับต่อวันให้เหมาะสม
  • หากแมวของคุณมีอาการแพ้อาหารหรือมีปัญหาสุขภาพ โปรดปรึกษาสัตวแพทย์ก่อนให้ขนมทุกชนิด
  • สำหรับการจัดเก็บขนมแมว Temptations ควรปฏิบัติตามคำแนะนำที่ระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์ การจัดเก็บที่ไม่เหมาะสมอาจทำให้เกิดการเน่าเสียหรือการเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัมผัส ซึ่งอาจส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของผลิตภัณฑ์
  • ขนมแมวเลีย Temptations เป็นตัวช่วยสานสัมพันธ์ที่ดี จะให้เป็นของว่างหรือเป็นรางวัลในการฝึกก็ได้

ส่วนประกอบและโภชนาการของ Temptations Creamy Puree

เปิดโลกใหม่ให้เจ้าเหมียวของคุณด้วย Temptations ครีมมี่ เพอร์เร่ ปรนเปรอพวกเค้าด้วยรสชาติความอร่อยที่หลากหลาย ขนมแมวเลียของเราผลิตจากส่วนผสมคุณภาพสูง ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่าเจ้าเหมียวจะดื่มด่ำในห้วงเวลาแห่งความสุข

ขนมแมวเลียของเรายังประกอบด้วยวิตามินดี วิตามินอี วิตามินบี 3 และบี 5 พร้อมด้วยซีลีเนียม แมกนีเซียม และสารต้านอนุมูลอิสระ

คุณค่าทางโภชนาการของขนมแมว Temptations

โปรตีน ไม่น้อยกว่า 5%

ไขมัน ไม่น้อยกว่า 0.2%

ไฟเบอร์ ไม่มากกว่า 0.5%

ความชื้น ไม่มากกว่า 90.0%

ปริมาณแคลอรีของขนมแมวเลีย Temptations 8 kcal/ซอง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Temptations Creamy Puree

ขนมแมวเลียคืออะไร?

Temptations ครีมมี่ เพอร์เร่ เป็นขนมแมวเลียที่อาหารแมวควรมีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบหลัก และต้องมีรสชาติหลากหลาย สามารถให้ขนมแมวเทมเทชันส์ เพื่อทำให้มื้ออาหารน่าตื่นเต้นและมีรสชาติก็ได้
มีทั้งอร่อยและอุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพดี ปราศจากสารเติมแต่ง มาในรูปแบบซองพกพาสะดวก และมีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น รสไก่ ปลาแซลมอน และทูน่า

ให้ขนมแมวเลียอย่างไรได้บ้าง?

คุณสามารถให้ Temptations ครีมมี่ เพอร์เร่ ได้หลายวิธี บีบครีมจากซองแล้วป้อนด้วยมือหรือผสมกับยาเพื่อให้การป้อนยาง่ายขึ้นก็ได้

ขนมแมวเลียกินได้วันละกี่ซอง?

หลายคนอาจสงสัยว่าขนมแมวเลียกินได้วันละกี่ซอง? โดยทั่วไปแล้ว ควรให้ลูกแมวกิน 1 – 2 ซองต่อวัน หรือต่อน้ำหนักตัวแมว 4.5 กิโลกรัม อย่างไรก็ตาม แนะนำให้ปรึกษาสัตวแพทย์ก่อนที่จะแนะนำให้แมวกินขนม

X

ซื้อเลย