Temptations imagery

ขนมแมวเทมเทชันส์

เทมเทชันส์TM รู้ดีว่าเจ้าเหมียวโปรดปรานขนมแมวเป็นที่สุด ผลิตภัณฑ์ของเราจึงมีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อร่อยเพลินจนเจ้าเหมียวอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน
TemptationsTM ขนมแมวยอดขายอันดับ 1 จากทั่วโลก เรามีผลิตภัณฑ์มากมายพร้อมเอาใจเจ้าเหมียว ค้นหาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเทมเทชันส์ ได้ที่นี่

ค้นหาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของขนมแมว Temptations

Temptations brand imagery

ขนมแมว TemptationsTM พ็อกเก็ต

แมวเป็นนักกินตัวยง พวกเค้าชอบความอร่อยที่หลากหลาย และจะมีอะไรเอาใจพวกเค้าได้ดีไปกว่าขนมแมว TemptationsTM เขย่าเดียว เหมียวมา!

Temptation ขนมแมวยอดขายอันดับ 1 จากทั่วโลก มาพร้อมเม็ดพ็อกเก็ตกรุบกรอบแสนอร่อย สอดไส้ครีมเนื้อนุ่ม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ขนมแมวของเราอัดแน่นไปด้วยวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันโอเมก้า ให้พลังงานน้อย เพียงแค่ 2 แคลอรีต่อเม็ดเท่านั้น สามารถให้เป็นอาหารว่างแมวได้ทุกวัน อร่อยด้วยดีต่อสุขภาพด้วย

ขนมแมว TemptationsTM ครีมมี่ เพอร์เร่

เมื่อพูดถึงอาหารว่างแมวเนื้อนุ่มแสนอร่อย ต้องยกให้ Temptation ขนมแมวที่ครองใจเจ้าเหมียวทั่วโลก ขอแนะนำ ขนมแมว TemptationsTM ครีมมี่ เพอร์เร่! อร่อยจนน้องเหมียวต้องเพ้อ เพราะทำจากเนื้อปลาแท้ มีถึง 3 รสชาติให้เลือกลิ้มลอง ทั้งรสมากุโระและสแกลลอป รสแซลมอนและชีส และรสไก่และทูน่า ทาสแมวปลื้ม เจ้าเหมียวก็ฟิน เพราะโปรตีนสูง แคลอรีต่ำ อร่อยเพลินไม่ต้องกลัวอ้วน

ขนมแมวเลีย ครีมมี่ เพอร์เร่ อุดมไปด้วยแมกนีเซียม วิตามินอี วิตามินบี 3 และ บี 5 มาในรูปแบบซอง พกพาสะดวก ป้อนด้วยมือเป็นอาหารว่างแมวแสนอร่อยก็ดี หรือจะเพิ่มเป็นท็อปเปอร์เพื่อทำให้มื้ออาหารน่าตื่นเต้นและมีรสชาติก็ได้

ขนมแมว TemptationsTM มิกซ์อัพส์

หากต้องการเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หลากหลายให้กับมื้ออาหารของเจ้าเหมียว ลองเลย! เทมเทชันส์TM มิกซ์อัพส์ รวมฮิตความอร่อย มิกซ์รสที่เหมียวเลิฟ

เพื่อเอาใจเจ้าเหมียว เทมเทชันส์™ มิกซ์อัพส์ จึงได้รับการออกแบบมาให้มี 3 รสใน 1 ซอง มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ รสไก่แคทนิปและชีส รวมความอร่อยได้อย่างลงตัว ส่วนสายซีฟู้ดเลิฟเวอร์ต้องไม่พลาด รสทูน่า แซลมอน และกุ้ง อัดแน่นไปด้วยพ็อกเก็ตสอดไส้ครีมแบบจุใจ ที่สำคัญคือให้พลังงานน้อย เพียงแค่ 2 แคลอรีต่อเม็ด ให้ได้มากถึง 20 เม็ดต่อวัน อร่อยได้ไม่ต้องกลัวอ้วน

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับขนมแมว Temptations

แมวชอบกินอะไรมากที่สุด?

อาหารแมวควรมีเนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบหลัก และต้องมีรสชาติหลากหลาย สามารถให้ขนมแมวเทมเทชันส์ เพื่อทำให้มื้ออาหารน่าตื่นเต้นและมีรสชาติก็ได้

ขนมแบบใดดีที่สุดสำหรับแมว?

ขอแนะนำ Temptation ขนมแมวที่ครองใจเจ้าเหมียวทั่วโลก ขนมของเรามีเนื้อสัมผัสและรสชาติที่หลากหลาย ที่สำคัญคืออร่อยและดีต่อสุขภาพ

ขนมแมวมีส่วนผสมอะไรบ้าง?

ขนมแมวเทมเทชันส์ เป็นอาหารว่างแมวที่ดีต่อสุขภาพ เพราะอุดมด้วยโปรตีนและไขมันจากเนื้อสัตว์ กรดอะมิโน โอเมก้า วิตามิน แร่ธาตุ และแมกนีเซียม

ขนมแมวปลอดภัยหรือไม่?

ขนมแมวเทมเทชันส์ ให้พลังงานน้อย ไขมันต่ำ สามารถให้เป็นอาหารว่างแมวได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีสารอาหารและแร่ธาตุ ช่วยเสริมสุขภาพที่ดีของแมวอีกด้วย

ให้ขนมแมวทุกวันได้ไหม?

แม้ขนมแมวเทมเทชันส์ จะมีไขมันต่ำ ให้ได้บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ควรให้ทุกวัน อาจให้เป็นรางวัลหรือสิ่งจูงใจในการฝึกเท่านั้น

X

ซื้อเลย