Temptations imagery

ขนมแมวเลียแสนอร่อย

ขนมแมวเลียแสนอร่อย

เจ้าเหมียวชอบอ้อนขอกินขนมกันหรือเปล่า? ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะปฏิเสธเจ้าก้อนขนสุดน่ารักเหล่านี้ แต่ถ้าให้ขนมมากเกินไปก็อาจทำให้เจ้าเหมียวอ้วนตุ้บได้ เพื่อให้ขนมเจ้าเหมียวได้ทุกครั้ง ต้องเลือกขนมแมวเลียสูตรใหม่จากเทมเทชันส์TM เพราะอร่อยครบคุณค่า แคลอรี่ต่ำ ไม่ต้องกลัวอ้วน

นอกจากนี้ยังมี เทมเทชันส์™ ครีมมี่ เพอร์เร่ ขนมแมวเลียแสนอร่อย เพียงฉีกซอง บีบครีม แล้วป้อนด้วยมือ เท่านี้ก็สานสัมพันธ์กับเจ้าเหมียวได้ง่ายๆ แล้ว

ส่วนทาสแมวที่ยังสงสัยว่าอาหารแมวเลียจำเป็นหรือไม่? ตามมาดูเหตุผลที่เราควรซื้อขนมแมวเลียมัดใจเจ้าเหมียวไปด้วยกันเลย

6 เหตุผลที่ทาสแมวต้องซื้อขนมแมวเลีย

 1. เนื้อครีมนุ่มอร่อยเกินต้านทาน

  นอกจากเทมเทชันส์TM พ็อกเก็ตไส้ครีม จะอร่อยกรุบกรอบจนครองใจเจ้าเหมียวทั่วโลกได้แล้ว ขนมแมวเลียครีมมี่ เพอเร่ ก็อร่อยละลายใจเหมียวได้เช่นกัน เพราะเนื้อครีมนุ่ม ๆ ที่มาพร้อมรสชาติหลากหลาย พกพาสะดวก ป้อนง่ายแค่ฉีกซองแล้วบีบครีม รับรองเลยว่าเจ้าเหมียวจะต้องร้องขออาหารแมวเลียแสนอร่อยนี้เพิ่มอีกแน่นอน

 2. อร่อยครบคุณค่าจากเนื้อปลาและเนื้อไก่

  มาเพิ่มความสนุกตื่นเต้นให้กับน้องแมวด้วยขนมแมวเลียแสนอร่อย เทมเทชันส์ TM ครีมมี่ เพอร์เร่ กัน มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทั้งรสแซลมอนและชีส รสไก่และทูน่า ปิดท้ายด้วยรสมากุโระและสแกลลอป ที่สำคัญคืออาหารแมวเลียของเราทำจากเนื้อปลาและเนื้อไก่ จึงมีแคลอรี่ต่ำ เรียกได้ว่าอร่อยเพลินไม่ต้องกลัวอ้วน!

 3. เพลิดเพลินกับความอร่อยได้ง่าย ๆ

  ให้เจ้าเหมียวลิ้มรสความอร่อยของขนมแมวเลียเทมเทชันส์TM ได้ด้วยการป้อนจากมือ นี่ไม่ได้เป็นเพียงแค่การเสิร์ฟอาหารแมวเลีย แต่ยังเป็นการสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำอีกด้วย หรือถ้าเจ้าเหมียวติดนิสัยกินยาก ลองบีบขนมแมวเลียผสมกับอาหารของพวกเค้า เพื่อดึงดูดใจให้อยากกินมากยิ่งขึ้นก็ได้

 4. เพิ่มเวลาแห่งความสุข

  เป็นที่รู้กันดีว่าเจ้าเหมียวมีความละเมียดละไมในการกิน ซึ่งขนมแมวเลียจากเทมเทชันส์TM ก็ตอบโจทย์ความต้องการของพวกเค้าเป็นอย่างดี ด้วยการป้อนจากมือเราอย่างช้า ๆ ให้พวกเค้าค่อย ๆ ลิ้มรสความอร่อยไปเรื่อย ๆ ทำให้ช่วงเวลาแห่งความสุขยาวนานขึ้น ต่างจากขนมขบเคี้ยวที่เคี้ยวและกลืนได้ในทันที

 5. เพิ่มปริมาณน้ำที่เจ้าเหมียวได้รับ

  แมวอาจไม่ถูกกับน้ำ แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเค้าจะไม่กินน้ำได้ทั้งวัน! ถ้าเจ้าเหมียวของคุณไม่ชอบกินน้ำหรือกินน้ำน้อย อาหารแมวเลียเป็นตัวช่วยที่ดีเพราะมีน้ำเป็นส่วนประกอบหนึ่งด้วย อย่างขนมแมวเทมเทชันส์TM ครีมมี่ เพอเร่ ที่ทั้งอร่อย กินง่าย และยังช่วยเพิ่มปริมาณน้ำให้กับร่างกายเจ้าเหมียวด้วย

 6. ตัวเลือกที่ดีของเจ้าเหมียวชอบเลีย

  อาจจะฟังดูแปลก แต่เจ้าเหมียวก็ชอบเลียขนทำความสะอาดกันจริง ๆ อย่างแม่แมวก็จะเลียตัวให้ลูกน้อย ในขณะที่เจ้าเหมียวบางตัวก็แสดงความรักต่อทาสแมวคนโปรดด้วยการเลียตัวให้ โดยเราสามารถตอบแทนความรักของพวกเค้าได้ด้วยการป้อนขนมแมวเลียแสนอร่อยจากเทมเทชันส์TM

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับขนมแมวเลีย

 1. ขนมแมวเลียดีต่อสุขภาพหรือไม่?

  การให้ขนมแมวมากเกินไปอาจทำให้พวกเค้าอ้วนได้ง่าย แต่ไม่ใช่กับขนมแมวเทมเทชันส์™ เพราะมีแคลอรี่ต่ำ และยังอร่อยครบคุณค่า

 2. นำขนมแมวเลียไปแช่ตู้เย็นได้ไหม?

  ขนมแมวเลียถูกออกแบบให้เป็นเนื้อครีมนุ่ม ๆ เพื่อให้กินได้นานขึ้น แต่ในช่วงหน้าร้อน สามารถแช่เก็บไว้ในตู้เย็น เพื่อป้องกันการละลายได้

 3. ทำไมเจ้าเหมียวถึงชอบขนมแมวเลีย?

  แน่นอนว่าเพราะความอร่อยจนเหมียวต้องเพ้อของเทมเทชันส์™ ครีมมี่ เพอเร่ ที่ทำเนื้อจากเนื้อปลาแท้ และมีให้เลือกอร่อยหลากหลายรสชาติ

X

ซื้อเลย