Temptations imagery

ขนมแมวบิสกิต

บิสกิตสำหรับแมวคือขนมและของว่างที่มีเนื้อสัมผัสกรุบกรอบ มีรสชาติเข้มข้นและอร่อยจนเจ้าเหมียวไม่อาจต้านทานได้! บิสกิตแมวมีหลายรสชาติและหลายสูตรให้เลือก เช่น สูตรควบคุมน้ำหนัก หรือก็คือบิสกิตสำหรับแมวไดเอตที่มีแคลอรีต่ำ อร่อยไม่ต้องกลัวอ้วน และช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นได้ บิสกิตแมวมีเนื้อสัมผัสกรุบกรอบเหมาะสำหรับการขัดฟัน ไม่ใช่แค่เคี้ยวสนุกเพียงอย่างเดียว แต่ยังตอบสนองความต้องการกัดและแทะตามธรรมชาติของแมวด้วย นอกจากนี้ยังมีรูปทรงและขนาดพอดีคำ สามารถป้อนด้วยมือได้ง่าย ๆ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเจ้าเหมียวได้เป็นอย่างดี

ค้นหาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของขนมแมว Temptations

Temptations brand imagery

เพราะอะไร ขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด?

เจ้าเหมียวไม่สนใจ เมินเฉย และชอบวิ่งหนีเมื่อคุณสัมผัสตัวหรือเปล่า? นี่เป็นสถานการณ์ปกติที่ทาสแมวต้องเจอ แต่ทุกอย่างจะเปลี่ยนไปถ้าคุณมีขนมแมวแสนอร่อย ขอแนะนำขนมแมวอันดับ 1 ขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์ ด้วยเนื้อสัมผัสที่กรุบกรอบและรสชาติที่อร่อยเข้มข้น ทำให้เจ้าเหมียวต่างอดใจไม่ไหวและพร้อมจะพุ่งตัวมาหาคุณในทันที!

ทำไมต้องขนมแมวเทมเทชันส์ ? เพราะเป็นขนมที่มอบความสุขให้ทั้งเจ้าเหมียวและทาสแมว! ขนมแมวเทมเทชันส์ อร่อยทุกคำที่กัด ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของความกรุบกรอบและความนุ่มของครีมเนื้อเข้มข้น ช่วยกระตุ้นต่อมรับรสของแมวได้เป็นอย่างดี ขนมของเรามีรสชาติหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าเหมียว สิ่งสำคัญที่สุดคืออุดมด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากพืช กรดอะมิโน และกรดไขมันในปริมาณที่เหมาะสม

แมวเหมียวที่ต้องคุมน้ำหนักก็อร่อยได้ เพราะแคลอรีต่ำ เพียงแค่ 2 แคลอรีต่อเม็ดเท่านั้น มาในบรรจุภัณฑ์แบบปิดผนึกที่ใช้งานสะดวก ล็อกความสดได้นาน และจัดเก็บได้ง่าย ทาสแมวคนไหนที่ต้องการเอาใจและปรนเปรอเจ้าตัวน้อยสุดที่รัก ต้องมีขนมแมวเทมเทชันส์ ติดบ้านไว้เลย แค่เขย่าครั้งเดียว เจ้าเหมียวก็วิ่งมาหาทันที!

ทำไมต้องขนมแมวเทมเทชันส์ ?

 • เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน
 • แคลอรีต่ำ เพียง 2 แคลอรีต่อ 1 เม็ด
 • บรรจุภัณฑ์ปิดผนึก ทำให้ขนมมีความสดใหม่อยู่เสมอ
 • มีแร่ธาตุ ทอรีน วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระ

ขนมแมว TemptationsTM พ็อกเก็ต

แมวเป็นนักกินตัวยง พวกเค้าชอบความอร่อยที่หลากหลาย และจะมีอะไรเอาใจพวกเค้าได้ดีไปกว่าขนมแมว TemptationsTM เขย่าเดียว เหมียวมา!

Temptation ขนมแมวยอดขายอันดับ 1 จากทั่วโลก มาพร้อมเม็ดพ็อกเก็ตกรุบกรอบแสนอร่อย สอดไส้ครีมเนื้อนุ่ม มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ขนมแมวของเราอัดแน่นไปด้วยวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ และกรดไขมันโอเมก้า ให้พลังงานน้อย เพียงแค่ 2 แคลอรีต่อเม็ดเท่านั้น สามารถให้เป็นอาหารว่างแมวได้ทุกวัน อร่อยด้วยดีต่อสุขภาพด้วย

วิธีให้ขนมแมวบิสกิตกับลูกแมวตัวน้อย

การเอาใจเจ้าเหมียวด้วยขนมแสนอร่อยและเห็นพวกเค้าวิ่งเข้าหาเราเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมใช่ไหมล่ะ? แต่สำหรับลูกแมวตัวน้อย พวกเค้ามีท้องขนาดเล็กและอ่อนไหวมาก การให้อาหารและขนมอย่างถูกวิธีจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยคุณสามารถทำตามคำแนะนำต่อไปนี้ได้

 • เริ่มแนะนำขนมบิสกิตให้กับลูกแมวที่มีอายุประมาณ 8 – 10 สัปดาห์ หรือเมื่อเริ่มกินอาหารเม็ด แต่ควรให้ในปริมาณเล็กน้อยเพื่อรักษาน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ
 • พูดคุยกับลูกแมวด้วยน้ำเสียงที่สงบและอ่อนโยนขณะที่ป้อนขนม เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย
 • หากให้ขนมเป็นประจำทุกวัน แนะนำให้ปรับสัดส่วนอาหารมื้อหลักเพื่อรักษาปริมาณแคลอรีให้สมดุล อย่าลืมเตรียมน้ำสะอาดให้ลูกแมว และหมั่นสังเกตด้วยว่าพวกเค้าได้รับน้ำเพียงพอ
 • จัดเก็บขนมตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์ เพื่อความสดใหม่และเนื้อสัมผัสที่น่ารับประทาน
 • ให้ขนมเป็นรางวัลระหว่างการฝึกหรือส่งเสริมพฤติกรรมเชิงบวก เช่น การเรียนรู้ชื่อหรือฝึกขับถ่ายตั้งแต่ยังเด็ก
 • ปรึกษาสัตวแพทย์หากเจ้าตัวน้อยของคุณมีข้อจำกัดด้านอาหารก่อนจะแนะนำขนมให้กับลูกแมว

วิธีให้ขนมแมวบิสกิตกับแมวโตเต็มวัย

วิธีให้ขนมแมวโตมีความคล้ายคลึงกับการให้ลูกแมว โดยจะเน้นเรื่องการกำหนดปริมาณและวิธีการให้อย่างถูกต้อง คุณสามารถเริ่มจากการทำตามคำแนะนำเหล่านี้

 • กำหนดปริมาณขนมให้เหมาะสม หรือ 10% ของปริมาณแคลอรีที่ได้รับทั้งหมดในแต่ละวัน โปรดดูคำแนะนำในการให้ขนมบนบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติม
 • ส่งเสริมกิจวัตรการให้อาหารที่ปราศจากความเครียดและสนุกสนานโดยปล่อยให้เจ้าเหมียวลิ้มรสอาหารแต่ละคำตามจังหวะของตนเอง
 • ปรับสัดส่วนอาหารมื้อหลักเพื่อรักษาปริมาณแคลอรีให้สมดุล จัดเตรียมน้ำสะอาดให้เพียงพอเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของแมว
 • ปฏิบัติตามแนวทางการเก็บรักษาบนบรรจุภัณฑ์เพื่อรักษาความสดและความอร่อยของบิสกิตแมว
 • ให้ขนมเป็นรางวัลเพื่อเสริมพฤติกรรมเชิงบวกหรือจะใช้เป็นตัวช่วยสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นก็ได้
 • ปรึกษาสัตวแพทย์หากเจ้าตัวน้อยของคุณมีข้อจำกัดด้านอาหารก่อนจะแนะนำขนมให้กับเจ้าเหมียว

ส่วนผสมและคุณค่าทางโภชนาการของขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์

นอกจากรสชาติอร่อยถูกใจเจ้าเหมียวแล้ว ขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์ ยังมีสารอาหารที่ดีสำหรับแมว เพราะผลิตจากส่วนผสมระดับพรีเมียม ให้สารอาหารที่เหมาะสมในปริมาณที่แมวต้องการ ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนคุณภาพสูง วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ รังสรรค์ช่วงเวลาแสนพิเศษให้เจ้าเหมียวด้วยขนมที่ไม่เพียงแต่กระตุ้นต่อมรับรส แต่ยังอัดแน่นไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เพื่อชีวิตที่มีความสุขและสุขภาพดี

คุณค่าทางโภชนาการของขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์

โปรตีน (ไม่น้อยกว่า) 30%

ไขมัน (ไม่น้อยกว่า) 17%

ไฟเบอร์ (ไม่มากกว่า) 4.5%

ความชื้น (ไม่มากกว่า) 12%

แคลเซียม (ไม่มากกว่า) 4%

ฟอสฟอรัส (ไม่มากกว่า) 2%

น้ำหนักของขนม 1 ชิ้น = 0.3 กรัม ปริมาณแคลอรี = 405 กิโลแคลอรี/100 กรัม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์

ขนมบิสกิตดีต่อสุขภาพแมวหรือไม่?

บิสกิตแมวเป็นขนมที่มีประโยชน์ อย่างไรก็ตาม บิสกิตแมวบางชนิดในท้องตลาดอาจไม่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพที่ดีได้ สิ่งสำคัญคือต้องเลือกขนมที่ผลิตจากส่วนผสมคุณภาพดี ขอแนะนำขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์ ที่ทั้งอร่อยและมีสารอาหารเหมาะสำหรับเจ้าเหมียวที่คุณรัก โดยมีโปรตีนคุณภาพสูง วิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระ มาพร้อมเนื้อสัมผัสกรุบกรอบและครีมเนื้อเข้มข้น อร่อยถูกใจเจ้าเหมียวอย่างแน่นอน

ควรให้แมวกินขนมบิสกิตกี่ชิ้นในหนึ่งวัน?

ปริมาณที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับอายุ ขนาด และความต้องการทางโภชนาการของแมว แต่โดยทั่วไปแล้ว แนะนำให้กำหนดปริมาณขนมไม่เกิน 10% ของปริมาณแคลอรีที่แมวได้รับในแต่ละวัน สำหรับขนมแมวบิสกิต เทมเทชันส์ คุณสามารถให้แมวโตได้ 10 – 20 เม็ดต่อวัน หรือทำตามคำแนะนำที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์เพื่อสุขภาพโดยรวมที่ดีของแมว

X

ซื้อเลย