Temptations imagery

วิธีผูกมิตรกับแมวเหมียว

วิธีผูกมิตรกับแมวเหมียว

เจ้าเหมียวไม่ใช่แค่น่ารักจนใจละลาย แต่ยังเป็นมิตร รักเจ้าของ และฉลาดเป็นกรด พวกเค้าจึงควรได้รับความรัก กอดอุ่น ๆ และขนมแสนอร่อย!

แน่นอนว่าการให้ขนมเป็นวิธีทำให้แมวสนใจที่ดีที่สุด แม้การให้ขนมมากเกินไปอาจไม่ดีต่อสุขภาพ แต่ไม่ใช่กับขนมแมวเทมเทชันส์™ ที่อุดมด้วยสารอาหาร มาพร้อมเนื้อสัมผัสกรุบกรอบและความอร่อยที่เจ้าเหมียวไม่อาจต้านทาน! ที่สำคัญคืออร่อยได้โดยไม่ต้องกังวล เพราะแคลอรี่ต่ำ เพียง 2 แคลอรี่ต่อหนึ่งเม็ด สำหรับทาสแมวมือใหม่ที่สงสัยว่าต้องทำยังไงให้แมวติดเรา ตามมาดูเคล็ดลับมัดใจเจ้าเหมียวด้วยขนมแมวเทมเทชันส์TM ไปด้วยกัน

วิธีมัดใจเหมียวด้วยขนมแมวเทมเทชันส์TM

 1. ขนมเติมเต็มความผูกพัน

  ทำให้เจ้าเหมียวไว้ใจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากมีขนมแมวเทมเทชันส์™ เป็นตัวช่วยเติมเต็มความผูกพัน เมื่อไม่รู้ว่าต้องทํายังไงให้แมวติดเรา เพียงแค่เขย่าซองเทมเทชันส์TM เจ้าเหมียวก็จะพุ่งตัวมาหาคุณทันที! เพื่อให้วิธีผูกมิตรกับแมวได้ผลดี ต้องซื้อขนมแมวเทมเทชันส์TM ติดบ้านกันไว้เลย

 2. ขนมฝึกแมวแสนอร่อย

  เมื่อการฝึกแมวยากกว่าที่คิด ก็ถึงเวลาของขนมแมวเทมเทชันส์TM นอกจากการให้ขนมจะเป็นวิธีทำให้แมวสนใจแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้เจ้าเหมียวอยากเรียนรู้ทริคต่าง ๆ มากขึ้น และช่วยสานสัมพันธ์ระหว่างการฝึกได้อย่างดี เมื่อพวกเค้าทำได้สำเร็จ ก็อย่าลืมให้ขนมแมวแสนอร่อยเป็นรางวัลกันด้วยนะ

 3. ขนมแห่งการเฉลิมฉลอง

  เมื่อรู้แล้วว่าวิธีทำให้แมวสนใจมีอะไรบ้าง และต้องทํายังไงให้แมวติดเรา ขั้นตอนต่อไปคือการกระชับความสัมพันธ์! ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดคือการฉลองให้กับสายสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของคุณและเจ้าเหมียว แน่นอนว่าสิ่งที่ต้องมีในการฉลองคือขนมแสนอร่อยอย่างขนมแมวเทมเทชันส์TM ที่เจ้าเหมียวทั่วโลกต่างหลงรัก

 4. ขนมสารพัดประโยชน์

  สำหรับทาสแมวที่ยังสงสัยว่าต้องทํายังไงให้แมวติดเรา คำตอบคือการให้ขนมแมวเทมเทชันส์TM เพราะอร่อยครบคุณค่า มีหลากหลายรสชาติ ทั้ง รสเทสตี้ไก่ รสเทมติ้งทูน่า รสเซเวอรี่แซลมอน รสซีฟู้ดเมดเล่ย์ และรสครีมมี่แดรี่ แต่ถ้าตัดสินใจเลือกไม่ได้ ลองนี่เลย! เทมเทชันส์TM มิกซ์ อัพส์ มาพร้อม 3 รสชาติความอร่อยในซองเดียว

  ไม่ว่าจะเป็นทาสแมวมือโปรหรือทาสแมวมือใหม่ หากไม่รู้ว่าต้องทํายังไงให้แมวติดเรา ก็ลองใช้วิธีผูกมิตรกับแมวด้วยเทมเทชันส์TM ที่เรารวบรวมมาฝากกันดูได้ รับรองเลยว่าขนมแมวเกรดพรีเมียมจากเทมเทชันส์TM จะช่วยให้เจ้าเหมียวอร่อยฟินกว่าที่เคย ความรักของคุณและเจ้าตัวน้อยก็จะเพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประโยชน์ของขนมแมว

 1. ขนมแมวที่ดีมีอะไรบ้าง?

  วิธีผูกมิตรกับแมวด้วยการให้ขนมแมวเทมเทชันส์™ เป็นวิธีทำให้แมวสนใจได้ดีที่สุด เพราะอร่อยฟินได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ

 2. ขนมแมวเทมเทชันส์™ ดีต่อสุขภาพหรือไม่?

  ขนมแมวเทมเทชันส์™ มีแคลอรี่ต่ำเพียง 2 แคลอรี่ต่อหนึ่งเม็ด จึงไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ และเป็นหนึ่งในวิธีผูกมิตรกับแมวที่ดีที่สุด

 3. ให้ขนมแมวเทมเทชันส์™ กับเจ้าเหมียวเยอะ ๆ ได้ไหม?

  แม้ว่าการให้ขนมจะเป็นวิธีผูกมิตรกับแมวและเป็นตัวช่วยในการฝึกแมวที่ดี แต่ถ้าให้มากเกินไปก็เสี่ยงต่อโรคอ้วนได้

 4. ควรให้ขนมแมวเทมเทชันส์™ มากน้อยแค่ไหน?

  ปริมาณการให้ขนมแมวเทมเทชันส์™ ที่เหมาะสมนั้นเป็นไปตามช่วงวัย สายพันธุ์ และข้อจำกัดด้านสุขภาพ โดยปริมาณที่แนะนำคือ 15 เม็ดต่อวัน

X

ซื้อเลย